Làm Thế Nào Để Áp Dụng Đường Mắt Chăm Sóc?

Không cần phải rất già để áp dụng một con mắt đường viền chăm sóc! Bởi vì túi và vòng tròn tối Làm Thế Nào Để Áp Dụng Đường Mắt Chăm Sóc?tất cả các mối quan tâm chúng tôi, nó rất quan trọng để đưa một mắt đường càng sớm càng 25 năm. Tuy nhiên, nó là cần thiết để biết làm thế nào để áp dụng nó để nó có hiệu quả. Vậy để tối đa hóa các hiệu ứng, Cosmo tiết lộ cho bạn những cử chỉ tốt để học hỏi để áp dụng cũng chăm sóc nó quanh mắt.

Bởi vì vòng tròn tối hoặc dưới mắt , bạn có ở mọi lứa tuổi, điều quan trọng là để chọn một con mắt tốt đường viền chăm sóc.

Nhưng lựa chọn tốt, mắt kem là một điều áp dụng nó với những cử chỉ đúng cho hiệu quả, đó là khác.

Và kể từ khi nó là điều cần thiết để làm ẩm đường mắt để ngăn chặn nếp nhăn từ giải quyết, Cosmo giúp bạn và cho thấy bạn tốt cử chỉ của pro sao chép ở nhà để tối đa hóa các hiệu ứng của kem đường Mắt.

Triệt để áp dụng đường mắt: sạch khuôn mặt của bạnTriệt để áp dụng đường mắt: sạch khuôn mặt của bạn

Chúng tôi đã thực hiện một căn phòng sạch sẽ. Rõ ràng, cho một chăm sóc mắt có hiệu quả, nó nên được áp dụng cho một da hoàn toàn sạch.

Một khi làn da của bạn là triệt để tẩy sạch với hãy-tẩy, cảm ơn để làm sạch của chúng tôi lời khuyên để loại bỏ khuôn mặt của bạn , rõ ràng là chúng ta đi vào. Để biết: rửa tay!

Đôi mắt là đặc biệt nhạy cảm. ì vậy, để tránh bị nhiễm trùng, nó là cần thiết để rửa tay trước khi áp dụng các chăm sóc mắt.

Mà để áp dụng đường mắt?

Không cần phải áp dụng kem mắt của bạn đến mức độ của mi dưới! Chăm sóc kể từ khi có xu hướng “đi” vào đầu mặt, thì nên áp dụng chăm sóc nó trên xương phần mà các hình thức phác thảo của mắt.

Nó cũng vô dụng để áp dụng nửa nồi, nghĩ đó là hiệu quả hơn! Một hạt của sản phẩm trên các đầu ngón tay là quá đủ.

Triệt để áp dụng đường mắt: khu vựcTriệt để áp dụng đường mắt: khu vực

Đặt một số lượng nhỏ của sản phẩm trên đầu của bạn chỉ số lớn và hình khuyên phải và trái, để làm việc của đối xứng tài liệu.

Đặt ngón tay của bạn thấp hơn một phần xương của mắt và làm rất nhẹ vòi từ bên trong góc để các góc bên ngoài.

Lặp lại những cử chỉ dưới lông mày vòm trong cùng một cách chính xác.

Mục tiêu? Kích thích sự vi, giải toả các đường viền của đôi mắt và tránh túi và tối khác vòng tròn .

Cuối cùng, mịn da với ngón trỏ, trên lông mày, từ căn cứ kéo dài tới ngôi đền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *