5 thực phẩm để tránh tại bữa tối

5 thực phẩm để tránh tại bữa tốiTùy thuộc vào những gì bạn ăn vào ban đêm, chất lượng của giấc ngủ của bạn sẽ không được như vậy. Đó là do quan trọng để nhìn sau bữa tối. Đây là 5 thực phẩm để tránh trong bữa ăn này.

Thịt đỏ

Thịt bò, thịt cừu … màu Đỏ thịt ngon. Nhưng những người sành ăn sẽ được tốt nên làm mà không có nó cho bữa tối. “Nó gây ra nghèo tiêu hóa bởi vì một thực phẩm để nhai, Tiến sĩ Không Cocaul, một dinh dưỡng ở Paris, Medisite.Khi tiêu hóa được xấu, ngủ bị.

Này, thịt thực là, hơn nữa, rất béo. Tốt hơn, vì vậy, tiêu dùng nó khi cơ thể là hoạt động nhiều. Florence Foucaut, dinh dưỡng-dinh dưỡng, đề nghị nên thay vì “để ăn thịt trắng hay miếng thịt nạc như một steak (5% béo) thăn bò, hoặc thậm chí gà.”

Mì được coi là có bột, đó là, nó là một nguồn chậm đường. Tiêu hóa của họ mất nhiều thời gian. “superhealth Con đường từ miệng để ruột mất rất nhiều việc cho cơ thể của chúng tôi, mà ngăn chặn nó từ nghỉ ngơi, và nó là một năng lượng đó sẽ không được chi tiêu trong giấc ngủ,” giải thích Florence Foucaut.

Quên rồi, thạch cao của mì. Các chuyên gia đề nghị hạn chế lượng carbohydrate hấp thụ vào buổi tối. “Gian họ ở liều nhỏ thúc đẩy ngủ cung cấp cho bạn không hơn-nấu mì ống”, Tiến sĩ Không Cocaul. Theo chuyên gia này, tốt nhất là để lợi hoàn toàn gạo.

Sô cô la sữaSô cô la sữa

Một quảng trường nhỏ của sô cô la cho món tráng miệng là một niềm vui đó nhiều người pháp chịu thua. Nhưng các tưởng là vết nứt ở bữa trưa chứ không phải bữa tối. Thật vậy, ca cao có cafein, một năng lượng chất , và có rất nhiều chất béo.

“Nó là một bổ sung chất béo đóng góp có xáo trộn các phần còn lại”, theo Florence Foucaut. Nếu một chéo trên sô cô la vuông là không thể, thích một ca cao giàu tính bảng, mà mang lại nhiều magiê. Này nguyên tố hóa học có đặc tính giãn cơ mà có thể đẩy mạnh ngủ.

Cà phê

Mọi người đều biết, cà phê là một thú vị. Thậm chí nếu tất cả mọi người phản ứng khác nhau, một pha cà phê có thể làm chậm họ đang ngủ – ngay cả trong số tiêu thụ. “Cho những người không được sử dụng để cafein, đó là tốt hơn để uống cuối cùng của họ tách cà phê giữa 2 và 4 giờ chiều nếu anh muốn tận hưởng một đêm yên bình của giấc ngủ,” khuyến cáo Tiến sĩ Không Cocaul, một chuyên viên dinh dưỡng.

Nếu các khách hàng tiềm năng của một thức uống của bạn là động lực duy nhất, bạn cũng có thể crack cho một chất. “Muốn một tách trà loại rooibos mà không có caffeine hoặc linden, lý tưởng để thúc đẩy ngủ” khuyến cáo Florence Foucaut, dinh dưỡng-dinh dưỡng.

SữaSữa

Uống sữa thường đề nghị cho những người bị khó ngủ. Nhưng không chuẩn bị tất cả đều bình đẳng. Đồ uống này là tương đối khó khăn để tiêu hóa , nhưng điều này là hơn những trường hợp của toàn bộ sữa đặc biệt nặng.

Những người có giá trị buổi tối của họ, uống sữa sẽ phải làm một lý do: tối đa uống, và một nửa-lướt lỏng tốt. Một sự hy sinh, chắc chắn, nhưng giấc ngủ của bạn sẽ là của bạn.

Uncategorized

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *