17 Huyền Thoại Về Tiếp Xúc Với Ánh Nắng Mặt Trời

17 Huyền Thoại Về Tiếp Xúc Với Ánh Nắng Mặt TrờiMặt trời phát ra phóng xạ ở các hình Thức của bức xạ điện từ mà bạn có thể đạt đến đây trên trái đất. Khi nhìn thấy một phần của quang phổ của ánh sáng của thế giới, các bộ phận khác của quang phổ, bao gồm cả tia cực tím B (HẠN) tia cực tím và MỘT (tia tử ngoại), có hiệu ứng khác nhau. HẠN tia gây ra tân và đốt cháy, và cũng kích thích sản xuất của Vitamin D. tia cực tím của bước sóng dài hơn HẠN và có thể xâm nhập vào sâu hơn bên trong; trong khi đó, nó không cháy hay tân bạn, SỐNG chỉ có thể được tổ chức trách nhiệm cho một tỷ lệ lớn hơn nợ trong quá trình lão hóa của làn da của bạn như HẠN.

Kể từ đó đã có rất nhiều thông tin sai lệch ra khỏi đó, và nhận thức về tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sau đây là một số huyền thoại về bức xạ mặt trời và các sự kiện để thiết lập kỷ lục thẳng.

Huyền Thoại #1: Một Tân Là Khỏe Mạnh

Trong thực tế, một tân là một dấu hiệu của làn da thiệt hại. Da rám nắng như một phản ứng với ánh nắng mặt trời trên làn da của bạn. Khi HẠN tia gặp ADN trong hắc tố, phát sinh CYCLOBUTANE-định rằng nguyên. Những dữ liệu nguyên là một loại ADN thiệt hại và những thiệt hại mà xúc tác nhà sản xuất và … Đó là làm thế nào bạn đã sẵn sàng. Da thuộc da là một dấu hiệu rằng da của các tế bào và cấu trúc của làn da của bạn đang hư hỏng, thậm chí nếu đỏ hay lột đã không bao giờ có sẵn. Bạn có được da màu tại các chi phí sức khỏe của bạn.

Huyền Thoại #2: Một Chút Ánh Nắng Mặt Trời Là Khỏe Mạnh

Bạn có thể nghĩ làm thế nào bạn không đốt mình, bạn không kéo dài những thiệt hại. Hoặc nếu bạn không phải trên các hồng hoàn toàn, mà mày không được bị thương. Đó là sai. Mọi thứ hai bạn nhìn thấy trong ánh mặt trời có một số thiệt hại cho da. Một số ánh sáng mặt trời là có hại.

Huyền thoại #3: làn da của bạn là Tối, Do đó bạn được bảo Vệ

… Là những gì cho da màu sắc của nó, … cũng có thể bảo vệ da mặt trời. Nhưng nó không phải là không được bảo vệ hoàn toàn-ánh nắng mặt trời vẫn có thể gây thiệt hại những người da đen Cũng sẫm màu da của bạn, những khó khăn hơn là để nói rằng, nếu anh đốt hết. Bởi vì mọi người nghĩ rằng họ được bảo vệ tốt hơn, nếu bạn có làn da đen, bạn cũng có thể sử dụng ít biện pháp phòng ngừa trong điều kiện ánh nắng mặt trời, và cuối cùng, một ở trong ánh mặt trời và còn thường xuyên hơn—dẫn đến nhiều thiệt hại.

Hơn nữa, một làn da đen làm cho nó khó khăn hơn để chẩn đoán những thiệt hại của người da và xác định trước khi ung thư hay sự phát triển ung thư. Để phát triển trong khi người da màu là ít có khả năng, ung thư da, da ung thư thường xuyên hơn tìm thấy ở giai đoạn cuối và vì thế, nhiều khả năng là gây tử vong—trong những người da sẫm màu. Nó có thể là một ý tưởng tốt cho tất cả, ngay cả những người da đen, để tìm kiếm thông thường ung thư da chiếu với một bác sĩ da liễu.

Huyền thoại #4: bạn không Cần phải Đốt cháy, vì Vậy các anh cần bảo vệ chống lại mặt trời

Trong khi … trong da giúp để tránh ánh nắng mặt trời, nó không ngăn chặn những thiệt hại. Nó không quan trọng cho dù bạn đốt cháy hay không: ánh nắng mặt trời thiệt hại cho da dẫn đến lão nếp nhăn, brown, và hậu quả nghiêm trọng hơn. Anh vẫn nên cẩn thận trong ánh nắng mặt trời, bất kể bạn nghĩ rằng bạn đang cháy.

Huyền Thoại #5: Tiếp Xúc Với Mặt Trời Là Sớm Hay Muộn Trong Ngày Chắc Chắn

Trong khi cường độ của HẠN bức xạ đạt ở giữa của ngày đỉnh cao của sự SỐNG tia ở cường độ của sự sáng đến buổi tối khá liên tục. Khả năng của tia tử ngoại tia đến thiệt hại làn da của bạn vẫn còn cao trong toàn bộ ngày từ sáng đến tối (không chỉ ở giữa ngày, khi mặt trời lên trong không khí, nhưng cho cả ngày). Điều này có nghĩa là thậm chí nếu bạn làm không phải là tân, hoặc bị đốt cháy bởi HẠN tia, cậu vẫn có thể trải nghiệm thiệt hại nghiêm trọng, gây ra bởi YÊN bức xạ mà không bao giờ nhận thấy nó!

Huyền Thoại #6: Mùa Đông Tiếp Xúc Với Mặt Trời Là Không Nguy Hiểm

Tương tự như ánh nắng mặt trời sớm hoặc muộn, HẠN tia đỉnh cao cường độ ở giữa mùa hè, nhưng trong mùa đông để giảm trong khi cường độ của các tia cực tím-một bức xạ vẫn còn tương đối chất, trong suốt những năm (ngay cả trong mùa đông). Này cũng có nghĩa là bạn có thể vẫn còn làm hỏng làn da của bạn trong mùa đông, và chỉ thấy nó nhiều năm sau đó. Nó cũng quan trọng để giữ bình thường biện pháp phòng ngừa về tiếp xúc với mặt trời trong mùa đông.

Huyền thoại #7: nếu nó là Mây, họ Không thể đốt cháy

Trên mây ngày, da của anh vẫn còn hư hỏng. Phần lớn của tia tử ngoại tia xuyên qua các đám mây và sương mù,gây thiệt hại cho sun càng tốt, không có bất kỳ dấu hiệu của thiệt hại. Theo nền Tảng Ung thư Da, lên đến 80% của tia tử có thể đi qua đám mây. Hãy cẩn thận khi bầu trời nhiều mây như khi trời sáng.

Huyền thoại #8: cô Cần phải làm cho Vitamin D từ mặt trời

17 Huyền Thoại Về Tiếp Xúc Với Ánh Nắng Mặt Trời 2Một vấn đề với việc Vitamin D từ mặt trời, trong khi họ có thể kích thích sản xuất của Vitamin D trong ánh nắng mặt trời, bạn không thể làm điều đó mà không có sự thiệt hại bởi ánh mặt trời. Lợi và ảnh hưởng được gắn bó chặt chẽ. Ngoài ra, bạn có thể có đủ Vitamin D chế độ ăn của bạn cho ăn bằng sự tiêu thụ một số thức ăn đó được củng cố và ngũ cốc sữa trứng (trong lòng đỏ với chất dinh dưỡng khác, dầu cá như cá hồi, cá ngừ và cá, thịt (như cỏ, thịt bò), nấm, gan, và dầu gan. Bạn cũng có thể sử dụng Vitamin d đa-vitamin bổ sung khác.

Ra hầu hết mọi người ăn nhiều hơn đủ Vitamin D qua thường xuyên, thỉnh thoảng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Và thậm chí nếu bạn luôn luôn sun-bảo vệ nguồn, một số HẠN tia vẫn xuyên qua các biểu bì và kích thích sản của Vitamin D. Ngoài ra, sau một giới hạn số lượng tiếp xúc với ánh mặt trời, Vitamin D sản xuất thực sự đạt tối đa của nó và dừng lại, với thêm tia cực tím thực sự phá vỡ Vitamin D. cho đa số người dân, thiếu Vitamin D có vẻ là một vấn đề. Trong thực tế, theo học Viện Mỹ da Liễu, nền Tảng Ung thư Da và Hội Ung thư Mỹ, trẻ em, cũng như với người lớn đủ Vitamin D từ thực phẩm đó là Vitamin D đa vitamin, và hàng ngày tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nhưng trong khi tiền tối ưu của Vitamin D là vẫn còn tranh luận, bất cứ tiếp xúc với mặt trời làm tăng lão hóa của làn da và nguy cơ phát triển ung thư da. Những bất lợi có thể có hoặc không có giá trị những rủi ro, nhưng nó có vẻ là cách an toàn nhất để nhận Vitamin D qua dinh dưỡng và nếu cần thiết, hãy sử dụng của thức ăn bổ sung.

Huyền thoại 9: kem chống nắng làm một công Việc Tốt để bảo Vệ bạn

Sử dụng loại kem chống nắng trong khi trở thành nhiều ánh nắng mặt trời có thể là tồi tệ hơn so với việc sử dụng kem chống nắng. Nhưng có nhiều bất lợi và thậm chí còn nguy hiểm, dựa trên trung bình kem chống nắng.

Trước hết, kem chống nắng kem không có rất hiệu quả chống được quang. Bôi kem chống nắng khối / HẠN hấp thụ, nhưng không làm gì với những tia tử ngoại lọc, do đó bạn có thể dễ bị tổn thương da khi bạn dành nhiều thời gian hơn trong ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra, chống nắng đánh giá của một kem chống nắng chỉ HẠN bảo vệ, không phải CHỐNG bảo vệ. Thậm chí “phổ rộng” kem chống nắng là sai lầm, bởi vì số lượng mặt bảo là không định lượng, và phần lớn của kem mặt trời là không có hiệu quả trong việc ngăn chặn những tia cực tím dù sao.

Này, Tự Nhiên, Chống Lão Hóa Viên Bảo Vệ Da Mặt Trời.

17 Huyền Thoại Về Tiếp Xúc Với Ánh Nắng Mặt Trời 3Ngoài ra, hầu hết các loại kem chống nắng phê duyệt bởi FDA cũng không về mặt hóa học ảnh-ổn định. Điều này có nghĩa là họ phá vỡ sau một thời gian nhất định trong ánh nắng mặt trời, và sản xuất free radicals gây thiệt hại cho da (thay vì ngăn chặn).

Sau tất cả, nhiều người trong số các thành phần hoạt động trong ánh nắng mặt trời bảo vệ thuốc nước cũng là chất độc hại. Các hóa chất này có thể được hấp thụ bởi da và đi vào máu, kết quả là vô tác dụng phụ bao gồm cả xáo trộn của tự nhiên hormone.

Như một cảnh báo, chống nắng đánh giá của kem chống nắng có thể được xác định trong một phòng thí nghiệm với một số lượng của kem chống nắng-nhiều hơn thường xuyên hơn những người bình thường. Trời bảo vệ chống nắng đánh giá cũng giả định rằng thường xuyên tái sử dụng trong ánh nắng mặt trời. Nước, đổ mồ hôi và thời gian giảm quả của kem chống nắng.

Nếu bạn đang lập kế hoạch để sử dụng một kem chống nắng, sử dụng một trong những với chỉ kẽm ôxít và/hoặc titan là thành phần hoạt động, và đảm bảo rằng các lotion không có Vitamin A (võng mạc) hoặc Vitamin a dẫn (bao gồm sữa và retinyl palmitate), như bạn đã cho thấy rằng ảnh không ổn định-phá vỡ trong ánh sáng mặt trời và gây nhiều thiệt hại.

Có thêm thông tin về kem chống nắng ở đây:

Sự Nguy Hiểm Của Cháy Nắng Lotion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *